Tọa đàm Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 01/08/2019 20:25
Sáng ngày 20/11/2018, trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức Toạ đàm Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Phan Tiến Dũng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Tùng Ảnh; sự hiện diện của Ban chấp hành Hội phụ huynh trường; thầy giáo Dương Thế Vinh – nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo của trường vừa nghỉ chế độ.
      Tại buổi Gặp mặt, cô giáo Đặng Thị Trâm đã điểm lại những nét nổi bật của trường trong năm học qua. Năm học 2017 – 2018 trường đạt được thắng lợi toàn diện trên nhiều lĩnh vực, cả thành tích cá nhân và thành tích tập thể. Nhân dịp Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Vinh dự ấy, niềm vui ấy đã nhân lên gấp bội của một ngày lễ đầy ý nghĩa.

Trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì

Trong Ngày lễ trọng đại này nhà trường đã vinh dự đón các đoàn đến tặng hoa và chúc mừng. Đoàn Huyện ủy – UBND huyện do đồng chí Võ Công Hàm – Tỉnh UV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ dẫn đầu, cùng đi có thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh – Trưởng phòng GD-ĐT Đức Thọ. Đoàn Đài truyền hình Đức Thọ, Công an huyện Đức Thọ; Công ty Viễn thông Viettel chi nhánh Đức Thọ, ...
      Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.
      Nói về nghề giáo, một học giả nổi tiếng người Trung Quốc đã từng ca ngợi: “Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn, những ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta, sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời.”

Thầy Nguyễn Thanh Truyền khai mạc và giới thiệu đại biểu

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Đ/c Phan Tiến Dũng phát biểu

Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND xã tặng hoa chúc mừng