Hành trình đến với địa chỉ đỏ

Thứ năm - 01/08/2019 20:00
Sáng ngày 10/11/2018, trong hành trình về với địa chỉ đỏ, Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức cho các em đội viên đến dâng hương tại nhà thờ Phan Đình Phùng.
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác Giáo dục truyền thống cho đội viên, sáng ngày 10/11/2018, trong hành trình về với địa chỉ đỏ, Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức cho các em đội viên đến dâng hương tại nhà thờ Phan Đình Phùng, thôn Đông Thái – Tùng Ảnh – Đức Thọ.
      Được đến, nghe, thấy tại các di tích lịch sử trên địa bàn huyện Đức Thọ, để hiểu thêm mảnh đất mà mình sinh ra và đang sống là những điều mà các đội viên của Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn có được trong những dịp trải nghiệm. Từ đó, các em có thêm động lực để học tập, rèn luyện tốt, có những hành động thiết thực góp phần đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa cũng như bảo tồn và phát huy các di tích lịch sử trên quê hương Đức Thọ.