Tiết chào cờ đầu tuần thứ 9 năm học 2018-2019

Thứ năm - 01/08/2019 19:54
Sáng thứ Hai, ngày 29/10/2018, toàn thể CBGV - HS trong toàn trường đã tham dự “Lễ chào cờ”. Đây là lễ chào cờ lần thứ 9 trong năm học 2018 – 2019
Trong tuần vừa qua với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích như: Tham gia “Hội khỏe Phù Đổng” cụm cấp huyện, đây là một hoạt động nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, giúp các em phát triển toàn diện về mọi mặt. Thay mặt BGH cô giáo Đặng Thị Trâm – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương sự nổ lực, cố gắng của các em với thành tích ban đầu đáng khích lệ. Tại lễ chào cờ này cô giáo Đặng Thị Trâm đã trao thưởng cho 6 em có bài viết trên “Website trường THCS Hoàng Xuân Hãn” và thưởng cho 7 em tham gia cuộc thi vẽ tranh “Vườn trường mơ ước của em” đạt chất lượng tốt cấp trường.

Tháng 11, với chủ điểm “Tôn sư trọng đạo”, thay mặt BGH nhà trường cô giáo Hiệu trưởng mong muốn và kêu gọi các thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh của trường cùng hợp lực, đoàn kết phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy và rèn luyện, chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.
      Tiếp theo chương trình em Phan Minh Ánh – 9A hùng biện bằng tiếng Anh về vấn đề “Lợi thế và bất lợi của việc đọc sách” (advantages and disadvantages of reading books)

Khép lại chương trình là các tiết mục văn nghệ của lớp 7E, với các ca khúc “Niềm vui của em”, “Khi tóc thầy bạc trắng”