Tiết chào cờ đầu tuần thứ 10 năm học 2018-2019

Thứ năm - 01/08/2019 19:57
Sáng thứ Hai, ngày 05/11/2018, toàn thể CBGV – HS toàn trường tham dự “Lễ chào cờ” và Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018
 Sau các nghi lễ chào cờ, thầy giáo Nguyễn Thanh Truyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018.
      Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018 được triển khai với ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của các cơ quan, tổ chức và mọi người dân, đặc biệt là nam giới trong công tác phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. Tiếng nói của nạn nhân bị bạo lực, bị xâm hại sẽ thiếu đi sức mạnh nếu không có sự giúp đỡ, chia sẻ từ người thân và của những người xung quanh. Bạo lực sẽ không thể chấm dứt nếu thiếu đi sự chung tay, cùng vào cuộc đồng bộ của các cấp, các ngành và toàn xã hội. Qua đó thầy giáo Nguyễn Thanh Truyền nhấn mạnh: Tất cả chúng ta hãy cùng lên tiếng tố giác các hành vi bạo lực, xâm hại và có những hành động cụ thể nhằm chấm dứt bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Tiếp theo chương trình em Nguyễn Khánh Chi – 9C hùng biện bằng tiếng Anh về vấn đề “Một số cách học tiếng Anh tốt” (Some good ways of learning English)

Kết thúc chương trình là các tiết mục văn nghệ của lớp 7D với các ca khúc “Cô ơi” và “Em vẫn nhớ trường xưa”